Tem nhãn mác kim loại được sử dụng nhiều trong các ngành thiết bị công nghiệp, sản xuất máy móc, linh kiện điện tử. Việc sản xuất và chế tạo nhãn mác kim loại cũng có những điểm khác biệt so với các dòng tem nhãn mác khác. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm của dòng tem nhãn mác này.

Đặc điểm của tem nhãn mác kim loại

Về chất liệu: Tem nhãn được chế tạo từ kim loại, chẳng hạn như nhôm, đồng, inox, thép,...Tùy theo từng ngành hàng sẽ có lựa chọn chất liệu tem nhãn phù hợp.

Kích thước: Với mỗi mặt hàng sẽ có kích thước quy chuẩn nhất định cho tem nhãn mác. Hơn nữa kích thước của tem nhãn mác cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu khách hàng, chất liệu làm tem nhãn,...


Đặc điểm của tem nhãn mác kim loại

Một số loại tem nhãn thường gặp trên thị trường: Tem nhãn mác inox, tem nhôm, tem đồng,..
Tem nhãn mác kim loại sở hữu những điểm khác biệt về chất liệu , từ đó cũng có sự khác biệt trong quá trình sản xuất. Vậy làm nhãn mác kim loại như thế nào?
Với chất liệu kim loại việc khắc thông tin lên tem nhãn mác bằng phương pháp thủ công gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được những khó khăn và hạn chế đó, công nghệ khắc laser ra đời mang lại những cơ hội và thành công lớn. Với sức mạnh của tia laser, có thể tác động, làm nóng bề mặt chất liệu và tạo ra những nét khắc vô cùng tinh tế, sắc nét và dễ dàng.

Trên tem nhãn mác bạn có thể khắc thông tin sản phẩm, mã vạch, khắc logo,..Tia laser có khả năng khắc được những chi tiết nhỏ với độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số chỉ khoảng 0.01 mm. Ngoài khắc trên kim loại, tia laser có thể khắc trên các chất liệu khác như gỗ, da, mica,...


Những đặc điểm của tem nhãn mác kim loại

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn mác kim loại hoặc các dịch vụ khắc laser có thể đến xưởng khắc laser An Khánh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khắc laser giá rẻ, khắc theo yêu cầu, lấy ngay.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số 64 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi đến hotline 0961237328 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!